Các trường hợp mũi co rút sau can thiệp bằng silicon hoặc phẫu thuật nhiều lần trước đó có tỉ lệ thành công thấp và khó duy trì được kết quả tạo hình do nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh lựa chọn phương pháp tạo hình, vấn đề chăm sóc vết thương sau phẫu thuật là một yếu tố quan trọng góp phần trong sự thành công của quá trình điều trị. Trong nghiên cứu này, các trường hợp tạo hình mũi bằng phương pháp thẩm mỹ mũi chức năng được kết hợp với chăm sóc sau mổ bằng plasma lạnh Hoa Kỳ.

Trong những năm gần đây, việc ứng dụng plasma lạnh vào chăm sóc lành thương nhờ cơ chế diệt khuẩn, tăng sinh mạch máu, tăng tạo tế bào. Hiệu quả của plasma lạnh trên các vết thương phức tạp vùng đầu mặt đã được chứng minh và không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Plasma lạnh giúp cải thiện tình trạng oxygen và chỉ số hemoglobin vùng mô nông và sâu xung quanh khu vực điều trị ở cả vết thương cấp và mạn, với thời gian chiếu là 10 phút. Bên cạnh đó, Mirari (công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ) là thiết bị cầm tay đầu tiên trên thế giới giúp việc ứng dụng plasma lạnh trong điều trị trở nên dễ dàng, hiệu quả và kinh tế hơn.

Việc kết hợp giữa phương pháp tạo hình phù hợp và một kế hoạch chăm sóc sau mổ tích cực bước đầu đem lại và duy trì kết quả thành công của phẫu thuật ở các bệnh nhân mũi co rút. Kết quả của nghiên cứu này đặc biệt việc ứng dụng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ ở nhóm bệnh nhân phẫu thuật tạo hình mũi cần được đánh giá thêm và mở rộng trong các nghiên cứu tiếp theo.

Để đọc toàn bộ bài báo cáo: "Kết quả điều trị mũi co rút sau nhiều lần phẫu thuật: Báo cáo hàng loạt ca" xin vui lòng xem tại đây.
Chương trình " Mirari Beauty Đẹp không chờ đợi"-Trải nghiệm công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ dành cho các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trong quý 4/2019. Cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy tìm hiểu và tham gia chương trình cùng với chúng tôi.
Chương trình " Mirari Beauty Đẹp không chờ đợi"- Chia sẻ cảm nhận, nhận quà bất tận là cơ hội để các Quý khách hàng được tiếp cận với công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ  giảm 50% sưng đau sau phẫu thuật thẩm mỹ với giá ưu đãi chưa bao giờ có. Trải nghiệm, cảm nhận và sẻ chia, cùng nhau lan truyền những điều tốt đẹp.
Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY