Làm thế nào để ngày mới của chúng ta luôn năng động và giàu sức sống? 10 thói quen buổi sáng lành mạnh dưới đây sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong tâm trí và trái tim của bạn mỗi ngày đấy!

Vitamin C là một dưỡng chất không thể thiếu, tuy nhiên cơ thể con người không tự tạo ra hay tích trữ vitamin C được mà cần phải nạp vào mỗi ngày. Vậy lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày là bao nhiêu?
Chúa cho phụ nữ cho sắc đẹp, sự dịu dàng nhưng lại cho hạn sử dụng nó quá ngắn. Đôi khi cuộc sống quá vội vã, bạn lao đầu vào cuộc sống, kiếm tiền, chăm lo cho gia đình để rồi nhận ra mình đã già hơn từ lúc nào.
Những vết bầm tím, sưng đau trên mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ luôn là nỗi lo lắng của các chị em khiến họ không thoải mái, tự tin trong một khoảng thời gian. Những tip đơn giản sau sẽ giúp bạn giảm nhẹ tình trạng sưng bầm, sớm có diện mạo mới.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ nên thực hiện ở độ tuổi nhất định để đảm bảo an toàn, hiệu quả và giảm những rủi ro không mong muốn.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY