Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt

Có nhiều bạn nói rằng “mắt một mí nhìn xấu quá”, “mắt tôi đã nhỏ lại còn một mí, nhiều lúc cười chẳng thấy gì”,... hoặc bạn có thể muốn đôi mắt một mí trở thành hai. Có rất nhiều cách như dán mí lên tuy nhiên nó lại không được tiện lợi cho bạn lắm. Vậy thì cùng tìm hiểu xem phẫu thuật thẩm mỹ mắt có những cách nào nhé!

1. Nhấn mí


Đây có vẻ như là một cách đơn giản nhất mà nhiều người thường làm. Nếu bạn sử dụng công nghệ tốt và vật liệu an toàn thì nó sẽ giữ được khoảng chừng 3-5 năm đầu tiên, sau khoảng thời gian này thì da vùng mí mắt bắt đầu lão hoá và đường nhấn mí cũng dần bị mờ đi.. Với cách này nếu bạn cảm thấy muốn cho mắt về như lúc ban đầu thì có thể tiến hành tháo nếp nhấn mí về ban đầu.

Những đối tượng nhấn mí là những bạn mắt 1 mí, hoặc phần mí mắt không có nhiều da dư hay mỡ thừa.

Khi nhấn mí thì bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhấn mí tại vị trí mi mắt trên thông qua nút thắt chit. Thao tác nhấn mí từ 3-5 điểm tại vùng mí trên. Chỉ bấm mí cũng là loại chuyên biệt, có độ bền chắc cao, tại độ cân bằng cho nếp mí của đôi mắt. Sau khi làm xong thì đôi mắt bạn sẽ được tôn lên và mí mắt rõ ràng.


2. Cắt mí


Cắt mí là một ca tiểu phẫu. Bác sĩ tác động cắt rạch một đường siêu nhỏ tại vị trí mí mắt trên, từ đó loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa. Mí mắt mới được hình thành thông qua đường chỉ khâu trùng với nếp gấp mí.

Với phương pháp này dễ điều chỉnh đôi mắt với 2 mí rõ ràng, loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa gây sụp mí mắt. Giúp cân bằng 2 mí mắt với các tình trạng mí không đều.

Cách tiểu phẫu cắt mí này giúp mắt bạn đẹp bền vững. Sau một thời gian dài thì có thể mặt bạn bị lão hoá khiến mắt bị thay đổi thì vẫn có thể tiếp tục cải thiện bằng những biện pháp thẩm mỹ khác.


3. Cắt mí mắt dưới


Đây là một phương pháp thường được dùng cho các chị em lứa tuổi trung niên do thời gian làm mắt của bạn có nhiều bọng mỡ thừa, da mắt bị chảy xệ. Cắt mí mắt dưới sẽ lấy đi toàn bộ vùng da thừa và bọng mỡ dưới mắt. Phần tiểu phẫu này sẽ giúp bạn lấy lại “nét thanh xuân" cho đôi mắt, làm cho mắt bạn trở nên tự nhiên và tươi tắn hơn.


4. Treo chân mày


Khi đến tuổi thì quá trình lão hoá làm cho các mô liên kết bị thoái hoá, da bị giãn và chùng dẫn đến tình trạng sụp mi khiến cho đôi mắt trông như đang buồn ngủ và kém linh động. Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày hay nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản. Công nghệ này giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm hiện tượng sụp mí bằng cách cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc dưới chân mày.


5. Mở rộng góc mắt


Mắt bạn bị nhỏ, mắt bị hí khiến cho gương mặt có cảm giác hạn chế tầm nhìn. Sử dụng công nghệ mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn có đôi mắt cân, to tròn và cuốn hút hơn rất nhiều. Với phương pháp này bác sĩ sẽ làm tiểu phẫu loại bỏ phần da căng ngang khoé mắt để có thể mở rộng khoé mắt. Có thể mở rộng góc mắt ngoài hoặc góc mắt trong tuỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.


Trên đây chỉ là một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt, nhưng phần lớn sẽ dựa vào kinh nghiệm của các bác sĩ, người thực hiện và kĩ thuật chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Bạn nên lựa chọn những nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, thăm khám kỹ càng nhé.

Với xu hướng làm đẹp hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết. Với sự phổ biến của nó dường như lan rộng trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển của nền công nghệ y học hiện đại, bạn sẽ không khó để tìm thấy nét đẹp khác của bạn thân. Thế nhưng theo bạn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là tốt hay xấu?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chính vì vậy thời đại công nghệ đang càng ngày càng phát triển như thế này thì có rất nhiều chị em đang sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt của chính bản thân mình. Nhưng có một vấn đề mà nhiều người vẫn còn đang thắc mắc là nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Gần đây có rất nhiều lời quảng cáo về việc phẫu thuật thẩm mỹ không đau và không sưng, điều này liệu có đúng sự thật không? Thực tế phẫu thuật là việc tạo ra vết thương trên cơ thể, chính vì vậy sau một cuộc phẫu thuật kéo dài từ vài chục phút đến vài giờ là một quá trình lành thương kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Quá trình lành thương này sẽ liên quan đến đau và sưng như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi ngoại hình và cả cuộc sống của nhiều người nhưng phương pháp này thực sự là con dao hai lưỡi khi nó có thể đem lại những biến chứng và hậu quả khôn lường sau phẫu thuật. Dưới đây là một số biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hay gặp nhất.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt được nhiều chị em lựa chọn vì đơn giản và đáp ứng được mong muốn tân trang "mặt tiền". Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc sau phẫu thuật để nhanh lành, giảm sưng đau, phòng ngừa biến chứng nhiễm trùng.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY