Một số các phương pháp nâng mũi hiện nay

Mũi to, thấp, thô phần cánh mũi,... khiến nhiều người cảm thấy tự ti với nhiều người xung quanh. Chính vì thế mọi người đều tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo. Cùng tìm hiểu một số phương pháp nâng mũi hiện nay nhé.

1. Nâng mũi S-line


Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ này có tác dụng cải tổ toàn diện các khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu. Bằng kỹ thuật bóc tách toàn diện dáng mũi, công nghệ nâng mũi tiến hành can thiệp đưa sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao phần sóng.

Thời gian duy trì cũng được trọn đời, không đau đớn nhiều và cũng không để lại sẹo.


2. Nâng mũi bọc sụn


Là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng tạo nên chiếc mũi đẹp, khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Công nghệ này hiện đang được nhiều chị em lựa chọn.

Công nghệ thẩm mỹ này có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này tiến hàng can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc phần đầu mũi bằng sụn lấy từ vành tai. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn để khắc phục những biến chứng về mũi thấp, kém duyên. Nếu như các công nghệ cũ dùng sụn nhân tạo thì phương pháp này kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo.


3. Thu gọn cánh mũi


Thu gọn cánh mũi là việc tác động trực tiếp lên 2 phần cánh mũi bằng kỹ thuật thẩm mỹ. Tuỳ vào tình trạng mũi của bệnh nhân thì sẽ có 2 phương pháp như sau:

  • Cắt cánh mũi: Vị trí phẫu thuật sẽ nằm ở đường rãnh mũi má tức là sát cánh mũi. Từ đó các bác sĩ sẽ lấy một phần da và sụn ở cánh mũi được loại bỏ để tạo sự thọn gọn cho cánh mũi. Sau đó, lỗ mũi sẽ được khâu tạo dáng hạt chanh tự nhiên.
  • Cuộn cánh mũi vào trong: Các bác sĩ sẽ thực hiện khâu bên trong  mũi để cuộn vào phần chân mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc phần này. Sau khi làm xong sẽ tạo hình lỗ mũi tự nhiên.

         Thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút. Và hồi phục sau 5-7 ngày.


4. Thu nhỏ đầu mũi


Đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản để khắc phục tình trạng dáng mũi to và thô. Kỹ thuật này giúp chỉnh hình triệt để phần mũi to nhằm tạo nên dáng mũi cao đẹp và sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi ra và tác động trực tiếp lên phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi. Khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để được kết quả an toàn.


Phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày càng phổ biến, tuy nhiên bạn nên tìm địa chỉ uy tín để được đội ngũ bác sĩ tư vấn cho mình một cách an toàn nhất nhé!

Với xu hướng làm đẹp hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết. Với sự phổ biến của nó dường như lan rộng trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển của nền công nghệ y học hiện đại, bạn sẽ không khó để tìm thấy nét đẹp khác của bạn thân. Thế nhưng theo bạn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là tốt hay xấu?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chính vì vậy thời đại công nghệ đang càng ngày càng phát triển như thế này thì có rất nhiều chị em đang sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt của chính bản thân mình. Nhưng có một vấn đề mà nhiều người vẫn còn đang thắc mắc là nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Gần đây có rất nhiều lời quảng cáo về việc phẫu thuật thẩm mỹ không đau và không sưng, điều này liệu có đúng sự thật không? Thực tế phẫu thuật là việc tạo ra vết thương trên cơ thể, chính vì vậy sau một cuộc phẫu thuật kéo dài từ vài chục phút đến vài giờ là một quá trình lành thương kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Quá trình lành thương này sẽ liên quan đến đau và sưng như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi ngoại hình và cả cuộc sống của nhiều người nhưng phương pháp này thực sự là con dao hai lưỡi khi nó có thể đem lại những biến chứng và hậu quả khôn lường sau phẫu thuật. Dưới đây là một số biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hay gặp nhất.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt được nhiều chị em lựa chọn vì đơn giản và đáp ứng được mong muốn tân trang "mặt tiền". Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc sau phẫu thuật để nhanh lành, giảm sưng đau, phòng ngừa biến chứng nhiễm trùng.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY